Nước Ion Life

Hiển thị kết quả duy nhất

ĐẠI LÝ NƯỚC i-ON LIFE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

i-on Life là thương hiệu nước uống kiềm phổ biến và được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Nước ion kiềm đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh là có nhiều lợi ích với sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa. Nước i-on Life thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển, làm việc ngoài trời hay khi chơi thể thao, đi du lịch.

Dương Hạnh là đại lý chính thức của i-on Life tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giao nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

  • Thời gian làm việc: từ 8h đến 18h00
  • Thời gian giao hàng: trong vòng 30 phút kể từ khi liên hệ đặt nước, chậm nhất trong vòng 2h (giờ).
  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 03 bình.
  • Đơn hàng dưới 03 bình, phí giao hàng 25.000đ/lần
  • Phí đặt cọc vỏ bình: 50.000đ/bình

GIỚI THIỆU NƯỚC i-ON LIFE

Nước ion kiềm được xem là một phát minh vĩ đại của Viện nghiên cứu Nước của Nhật Bản cách đây 70 năm. Loại sản phẩm nước ion kiềm được người dân Nhật Bản tin tưởng sử dụng và xem như một giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng ngày bằng việc nước uống. Người dân Nhật Bản xem đây là bí quyết để quốc gia này nằm trong top đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Vào năm 2008, công ty Cổ Phần Nước Hoàng Minh với sự giúp đỡ của các chuyên gia Viện Nghiên cứu Nước chức năng OSG – Đại học Tokyo, là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ điện phân nước để sản xuất nước uống ion kiềm với quy mô công nghiệp.

Đến năm 2010, Hoàng Minh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, mang thương hiệu “ion Life”. Cho đến bây giờ ion Life đã được người tiêu dùng Việt đón nhận và tin tưởng bằng việc ion Life đã xuất hiện hầu hết các tỉnh thành Việt Nam và được người tiêu dùng Việt Nam chọn lựa như một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, tiếng Anh là Alkaline Ionized Water, theo Tiếng Nhật là Kangen, theo khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân.

  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: pH 8.5 – 9.5 tự nhiên, dung hoà axít dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hoá
  • Có khả năng cống oxy hoá: hàm lượng Hydro hoạt tính phong phú giúp tăng cường sức đề kháng, sức sống cho mỗi tế bào
  • Có cụm phân tử nhỏ mịn: giúp nhanh chóng thẩm thấu vào trong tế bào, tăng lưu thông máu
  • Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng chỉ 180mg/l, chứa 5 khoáng chất, Ca, Mg, Na, K, HCO3-.
  • Vị ngọt tự nhiên từ nguồn nước ngầm quý hiếm ngàn năm tuổi tại Long An
Thương hiệui-on Life
Nhà sản xuấtCông ty Cổ phần nước Hoàng Minh
Công nghệ sản xuấtCông nghệ OSG từ Nhật Bản
Độ pH8,5 – 9,5
TDS~180mg/ L
Phân loại nướcNước ion kiềm
Nguồn nướcNước suối ngầm
Loại nướcNước mềm