Thư Ngỏ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN GÀ SPA

Dương Hạnh Xin Kính CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN GÀ SPA

THƯ NGỎ

Trân trọng kính chào !

 

Kính gửi: QUÝ doanh nghiệp CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN GÀ SPA

Công ty Dương Hạnh xin gửi lời chào trân trọng đến Quý công ty

Công ty Dương Hạnh là một trong những đại lý phân phối các thương hiệu nước uống có uy tín tại TP.HCM như: Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life, Bidrico, Satori, Aquafina. Là đại lý cung cấp nước uống đóng bình, nước uống đóng chai lớn nhất và uy tín nhất TP.HCM với kinh nghiệm 15 năm cung cấp nước uống tại TPHCM, nên Dương Hạnh tự tin vào năng lực giao hàng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với kho hàng nằm trong trung tâm thành phố nên việc vận chuyển tới khách hàng rất nhanh và chi phí vận chuyển thấp nên giá thành sản phẩm tới khách hàng rất cạnh tranh.

Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty vừa mới không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên đối tượng và niềm tin đối với khách hàng.

Hiện nay sản phẩm nước khoáng và nước tinh khiết đang được Công ty phân phối khắp thành phố Hồ Chí Minh. Nay Công ty Dương Hạnh trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Các hàng hóa của công ty :

– Nước khoáng Lavie bình 19 lít – Nước tinh khiết Lavie Viva bình 18.5 lít – Thùng lavie 350ml, thùng lavie 500ml, thùng lavie 1.5 lít, thùng 5 lít.

– Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít – Nước tinh khiết Vĩnh Hảo bình 20 lít – Thùng Vĩnh Hảo  350ml, thùng Vĩnh Hảo 500ml, thùng Vĩnh Hảo 1.5 lít, thùng Vĩnh Hảo 5 lít.

– Nước Ion Life Bình 19 lít – Thùng ion life 330ml, thùng Ion Life 450ml, thùng Ion Life 1.25 lít.

– Thùng Aquafina 355ml, Thùng Aquafina 500ml.

– Nước tinh khiết Satori bình 19 lít , nước tinh khiết Bidrico bình 19 lít, nước tinh khiết Owe bình 19 lít

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường Dương Hạnh tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website: https://nuocuongdongbinh.vn Tel: (028) 39416789 – 0984480077

Chân thành cám ơn Quý công ty đã chú ý tới thư ngỏ này! Kính chúc Viện thẩm mỹ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN GÀ SPA

 

ngày càng phát triển.